Tham khảo bảng báo giá quạt ly tâm công nghiệp với từng dòng sản phẩm

Trong ngành công nghiệp dù là gì thì quạt ly tâm là thiết bị không thể thiếu hiện nay. Quạt ly tâm thông gió, hút bụi, hơi nóng, cấp khí tươi hiệu quả tại các khu vực vừa rồi. Sản phẩm quạt được sản xuất đa dạng với nhiều chủng loại phù hợp mọi yêu cầu khách hàng. Với mỗi loại là giá bán khác nhau, phù hợp với túi tiền của từng gia đình. Dưới đây là báo giá quạt ly tâm công nghiệp với từng dòng quạt cụ thể để bạn tham khảo.

Tổng hợp một số loại quạt ly tâm trên thị trường hiện nay báo giá quạt ly tâm công nghiệp

Quạt ly tâm công nghiệp hay còn gọi là quạt hút ly tâm là sản phẩm hút không khí dọc theo trục. Cơ chế hoạt động của quạt là dựa vào lực ly tâm đẩy gió ra môi trường bên ngoài. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà quạt được chia thành những loại cơ bản quạt ly tâm trực tiếp, quạt ly tâm gián tiếp. Nói về điện áp sẽ có quạt ly tâm trung áp, quạt ly tâm cao áp, quạt ly tâm thấp áp. Với mỗi dòng quạt sẽ có mức giá và chế độ bảo hành khác nhau,

Quạt ly tâm công nghiệp được phân làm 5 loại chính.
Quạt ly tâm công nghiệp được phân làm 5 loại chính.

Báo giá quạt ly tâm công nghiệp chi tiết

Bên cạnh đa dạng chủng loại thì dòng quạt ly tâm công nghiệp này có mức giá khác nhau. Mỗi chủng loại tương ứng với từng mức giá cụ thể khác nhau. Dưới đây là báo giá cụ thể từng dòng sản phẩm để người dùng tham khảo.

Thiết bị quạt ly tâm trực tiếp

Quạt ly tâm trực tiếp là thiết bị quạt chạy trực tiếp bằng motor, không thông qua dây curoa. Sản phẩm được sử dụng phổ biến tại lò hơi, lò nấu thép để hút bụi, hơi nóng. Thổi cấp khí tươi phục vụ thi công hầm lò hiệu quả là điểm cộng của quạt này. Tại nhà máy sản xuất gạch, xưởng đá, xưởng gỗ quạt hút các bụi nhỏ và mịn. Thông gió tầng hầm, nơi không có ô thoáng, không khí bí cũng lắp đặt quạt ly tâm trực tiếp. Với những ứng dụng rộng rãi của mình thì quạt ly tâm trực tiếp được ưa chuộng. Vì thế giá cả quạt ly tâm trực tiếp có có nhiều mức khác nhau để bạn chọn. Mức giá có thể dao động từ vài triệu đồng đến vài trăm triệu đồng. Để có báo giá cụ thể, bạn hãy liên hệ trực tiếp với SSB Electric chúng tôi.

Quạt hút ly tâm trực tiếp có mức giá dao động từ vài triệu đến vài trăm triệu 
Quạt hút ly tâm trực tiếp có mức giá dao động từ vài triệu đến vài trăm triệu

Thiết bị quạt ly tâm gián tiếp

Quạt ly tâm gián tiếp sử dụng nhiều tại nhà xưởng, nhà máy, KCN hơn quạt ly tâm trực tiếp. Hầu hết các doanh nghiệp sản xuất, chế biến gỗ, giày da, sơn, luyện kim là dùng quạt này. Mục đích chính là hút bụi, hút mùi, hút hơi, hút khí, hút ẩm hiệu quả cho nhà xưởng. Điểm khác lớn so với các dòng khác đó là quạt này hoạt động gián tiếp thông qua dây curoa. Tùy vào mức công suất lựa chọn mà giá thành nhà sản xuất đưa ra cho quạt cũng khác. Mức chênh lệch về dòng quạt với công suất khác nhau sẽ khác nhau.

Quạt hút ly tâm gián tiếp hoạt động gián tiếp thông qua dây curoa
Quạt hút ly tâm gián tiếp hoạt động gián tiếp thông qua dây curoa

Thiết bị  quạt ly tâm cao áp

Quạt hút ly tâm cao áp có cơ chế hoạt động là nhờ nối ống thông gió cấp khí tươi. Quạt có thể dùng ống gió tròn xoắn hoặc ống gió vuông thổi với áp suất cao để tạo ra gió. Quạt sẽ có cơ chế đẩy gió qua đường ống nhằm cung cấp gió tươi cho nhà xưởng. Điều này nhằm tạo không khí trong lành, thoáng mát, sạch sẽ trong môi trường nhà xưởng. Đặc biệt, chủ yếu dùng để hút bụi mịn hiệu quả của máy mài, máy cắt, máy bào. Hiện nay trên thị trường có đa dạng quạt ly tâm cao áp nên các mức giá cũng khác nhau. Liên hệ trực tiếp SSB Electric chúng tôi để biết giá cụ thể sản phẩm nhé.

Quạt hút ly tâm cao áp có cơ chế đẩy gió qua đường ống để cung cấp gió tươi
Quạt hút ly tâm cao áp có cơ chế đẩy gió qua đường ống để cung cấp gió tươi

Thiết bị quạt ly tâm trung áp

Quạt ly tâm trung áp lại thích hợp dùng trong những môi trường nhiệt độ thấp và khô ráo. Cụ thể như hút khói bếp, hút khí thải, hút bụi cho các nhà hàng khách sạn, bếp ăn. Nhiệm vụ chính của dòng quạt này là cấp khí tươi cho các tòa nhà cao tầng, tầng hầm. Bảng giá quạt ly tâm trung áp được SSB chúng tôi cập nhật liên tục với các mức giá cạnh tranh.

Thiết bị quạt ly tâm thấp áp

Mặc dù công suất, lưu lượng gió không lớn nhưng dòng quạt này được áp dụng khá rộng rãi. Cụ thể quạt ly tâm thấp áp được sử dụng trong hút mùi khói bếp ở các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp. Ngoài ra quạt còn được ứng dụng trong việc lắp hút thông gió điều hòa trung tâm. Giá thành của sản phẩm quạt ly tâm thấp áp cũng đa dạng tùy vào công suất quạt. 

Lời kết

Các mẫu quạt ly tâm của SSB Electric đều được sản xuất với quy trình nghiêm ngặt và tiêu chuẩn. Để biết được mức giá chính xác và cụ thể, khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline 0987.905.676. báo giá quạt ly tâm công nghiệp

Tags: