Nên hay không nên sử dụng sản phẩm quạt ly tâm công nghiệp cũ

Có nhiều người cho rằng quạt ly tâm công nghiệp cũ là đồ bỏ đi, không thể dùng được nữa. Tuy nhiên, đây là quan niệm không đúng bởi quạt ly tâm cũ không có nghĩa không thể dùng. Quạt ly tâm cũ không đi cùng với khái niệm chất lượng quạt kém. Quạt ly tâm cũ đôi khi chỉ là những sản phẩm tồn kho, vẫn còn nguyên tem và được thanh lý. Lý do thanh lý rất nhiều, có thể nhà sản xuất cần thanh lý để lấy vốn kinh doanh. Bài viết xin đưa ra một vài thông tin để bạn cân nhắc về việc có nên dùng quạt ly tâm cũ. 

Thấu hiểu nỗi băn khoăn của bạn khi mua quạt ly tâm công nghiệp cũ?

Bạn đang có nhu cầu mua quạt ly tâm công nghiệp nhưng ngân sách của bạn có hạn. Nếu như túi tiền của bạn không rủng rỉnh nhưng bạn vẫn muốn sở hữu quạt hút gió chất lượng. Vậy thì mua hàng thanh lý, một chiếc quạt ly tâm cũ sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn. Sở hữu chiếc quạt ly tâm cũ đến từ thương hiệu nổi tiếng, chất lượng tốt sẽ là món hời. Bởi vì những thương hiệu nổi tiếng thì giá cả không hề rẻ trên thị trường. Nhưng nếu bạn mua quạt cũ thì giá rẻ hơn nửa nhưng chất lượng vẫn nguyên. Hơn nữa độ bền của quạt ly tâm cũ luôn bảo đảm là lâu dài. Tuy nói là quạt ly tâm cũ nhưng đây vẫn có thể là hàng nguyên tem với độ mới 99%. Rất có thể đây là hàng tồn kho và đang được thanh lý để lấy chỗ cũng nơi sản xuất. Sẽ rất có lợi cho bạn nếu bạn mua được những sản phẩm cũ, với chất lượng tốt và giá rẻ.  

Bạn băn khoăn là có nên mua quạt ly tâm cũ hay không?
Bạn băn khoăn là có nên mua quạt ly tâm cũ hay không?

Ưu điểm bạn nên biết nếu như sử dụng quạt ly tâm công nghiệp cũ 

Dùng quạt ly tâm công nghiệp cũ chưa chắc đã không tốt, chất lượng quạt sẽ không còn là điều bạn lăn tăn. Bởi vì quạt ly tâm cũ đôi khi là hàng tồn kho mới 99% và đang được thanh lý. Một số lý do sau sẽ giúp bạn có suy nghĩ khác khi lựa chọn quạt này. 

Giá cả rẻ, giảm gần 40-50%, phù hợp ngân sách của bạn 

Giá cả của quạt ly tâm cũ vẫn luôn được giảm sâu đến 40-50% giá trị. Người tiêu dùng khi mua quạt cũng luôn quan tâm đến giá cả đầu tiên. Với mức giá mềm và rẻ, hợp túi tiền của mọi gia đình thì quạt cũ là lựa chọn hợp lý. Gia đình bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí mà vẫn mua được quạt ly tâm thương hiệu. Với chiếc quạt thương hiệu đó nếu bạn mua mới 100% thì đôi khi giá sẽ là gấp đôi. Vậy nên mua quạt cũ vẫn là phương án hợp lý dành cho ai có ngân sách eo hẹp. Ngoài ra để tiết kiệm hơn nữa bạn có thể mua quạt cũ tại các sàn thương mại điện tử. Hiện nay thời đại công nghệ nên mọi thứ đều giao dịch online. Bạn mua quạt trên các sàn sẽ đa dạng lựa chọn mà giá cả vẫn rẻ. Bạn hoàn toàn yên tâm về túi tiền ít ỏi nhưng vẫn có sản phẩm ưng ý dành cho bạn.

Mua quạt ly tâm cũ sẽ phù hợp cho gia đình có ngân sách eo hẹp.
Mua quạt ly tâm cũ sẽ phù hợp cho gia đình có ngân sách eo hẹp.

Độ mới của quạt ly tâm cũ có thể lên đến 99%

Bạn lo lắng sản phẩm quạt ly tâm cũ được bán ra là do bị lỗi hoặc bị hỏng hóc. Tuy nhiên bạn đã có suy nghĩ không đúng khi có thể đây là hàng tồn kho. Độ mới của các sản phẩm thanh lý này có thể lên đến 99% và còn nguyên tem. Nếu không phải tồn kho nhiều, công ty cần thanh lý để xoay vòng vốn thì sẽ không có giá rẻ. Với quá trình kiểm tra nghiêm ngặt qua nhiều khâu thì bạn yên tâm chất lượng sản phẩm đến tay. Những chiếc quạt cũ từ các thương hiệu tên tuổi cũng được kiểm tra kỹ càng trước khi bán ra. Vậy nên bạn yên tâm về chất lượng cũng như tuổi thọ và độ bền chắc của quạt.

Mua quạt ly tâm cũ nhưng độ mới vẫn lên đến 99% 
Mua quạt ly tâm cũ nhưng độ mới vẫn lên đến 99%

Mua lại quạt ly tâm cũ để giảm rác thải, bảo vệ môi trường

Những sản phẩm quạt ly tâm cũ nếu không bán được hoặc không bán sẽ phải đem ra bãi rác. Một số linh kiện có thể tái chế nhưng hầu hết quạt đều bị đem đến bãi phế liệu. Rác thải ngày càng nhiều sẽ càng đặt gánh nặng lên môi trường sống hiện tại.  Vậy nên để tiết kiệm chi phí, tránh lãng phí thì bạn nên mua quạt ly tâm cũ. Không những bạn có một khoản tiết kiệm mà bạn còn góp phần bảo vệ môi trường sống.  

Thực tế để sản xuất được chiếc quạt ly tâm thì đã phải trải qua nhiều khâu dây chuyền. Mỗi quá trình sẽ có tác động nhiều đến môi trường xung quanh với chất thải và khí thải. Chất thải, phế liệu, khí thải tích tụ sẽ làm môi trường lâu dần bị phá hủy. Điều này sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe của chúng ta. Việc bạn dùng quạt ly tâm cũ chính là đang bảo vệ bản thân chúng ta. 

Dùng quạt ly tâm giảm thiểu rác thải ra bãi phế liệu và bảo vệ môi trường 
Dùng quạt ly tâm giảm thiểu rác thải ra bãi phế liệu và bảo vệ môi trường

Lời kết

Hy vọng những thông tin vừa rồi đã giúp các bạn hiểu vì sao nên sử dụng quạt ly tâm cũ. SSB luôn có những chương trình hấp dẫn thanh lý quạt ly tâm cũ với nhiều ưu đãi.

Tags: