Quạt Điện Giá 150K Bảo Hành 24t

Nằm trong phân khúc Quạt điện giá 150k được rất nhiều người tìm kiếm và sử dụng.  thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trang nhã Quạt chất lượng xứng danh là sản phẩm quạt điện trong tầm giá 150k.

TẠI SAO Quạt làm mát giá 150k

Quạt điện làm mát đang rất phổ biến ở trên khắp thế giới. Quạt được ứng dụng trong hầu hết các môi trường, khí hậu khắc nghiệt khác nhau.

quạt làm mát dân dụng
quạt làm mát dân dụng

Quạt được nhập khẩu nguyên chiếc chứ không phải nhập riêng lẻ từng linh kiện. vì vậy giá thành về tới Việt Nam cũng không hề rẻ.

Giá quạt trần 150k của chúng tôi, thời điểm này chúng tôi đang làm chương trình tri ân khách hàng. Những lô hàng được đặt riêng  tặng cho khách hàng .

khuyến mãi, quạt cao cấp giá 150k
khuyến mãi, quạt cao cấp giá 150k

Những công hàng này đều được miễn thuế hoặc thuế rất thấp, số lượng nhập luôn phải nguyên công tainer.

Khi sản phẩm không được tặng hết, chúng tôi thường bán ra thị trường với giá 150k, nhằm cho nhiều người biết đến thương hiệu và chất lượng của chúng tôi hơn.

Nếu bạn đã sở hữu những chiếc Quạt điện mini giá 150k rồi , chắc hẳn bạn đã  thấy chất lượng sản phẩm với giá 150k rồi nhỉ.?

Săn mua quạt giá 150k

Như nói ở phần trên, thì các bạn cũng biết không phải lúc nào quạt cũng có giá 150k cả.

Quạt đứng mini tích điện
Quạt đứng mini tích điện

Quạt điện của chúng tôi thường sẽ có giá từ 800k  trở lên, vì đây là hàng cao cấp.

Bạn muốn lựa chọn Quạt gió giá 150k, hãy đăng ký trên website của chúng tôi để cập nhật thông tin và chương trình khuyến mãi nhé.

Quạt đứng điều khiển từ xa
Quạt đứng điều khiển từ xa

Không những các bạn săn được Quạt công nghiệp giá 150k mà các bạn còn săn được luôn chính sách bảo hành hậu mãi của chúng tôi, “ 24 tháng tại bên mua trên toàn quốc đó”.

Tạo ra sự khác biệt – đi đầu trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp – chất lượng khẳng định thương hiệu.!

 

 

Tags: , , , , , , , , , ,