Quạt làm mát di động

Quạt làm mát di động, Quạt điện, quạt dân dụng hay quạt công nghiệp đang rất thiết cho mỗi ngôi nhà của chúng ta. nó đáp ứng cho chúng tôi 1 không gian sống, không gian làm việc tốt nhất. hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn dòng Quạt sàn công công suất lớn.?

Quạt làm mát di động là gì:

Quạt làm mát công nghiệp là tên gọi chung cho nhiều loại quạt như quạt đứngquạt treoquạt sànquạt hộpquạt chân quỳ….

Trên là những dòng quạt mà các bạn đã biến đến, nhưng nó chỉ phù hợp cho dân dụng, vậy các cửa hàng, quán nhậu hay nhà xưởng cần những loại công suất lớn thì sao.

Quạt sàn công nghiệp thường là những dòng quạt được thiết kế với công suất lớn, sải cánh bản to từ 60-1m, trọng lượng từ 45kg đến hơn 100kg.

quạt làm mát siêu công nghiệp Quạt làm mát siêu công nghiệp chính hãng

Bởi những yếu tố trên, nhà sản xuất đã biến thể dòng quạt này mà không mất đi tính thẩm mỹ của nó. Quạt được gắn thêm bánh xe phía dược giúp di chuyển thuận tiện đến nhiều vị trí.

Đặc biệt, với dòng Quạt di động công nghiệp  thường được thiết kế làm mát diện rộng, gió thoảng, sẽ không được mạnh và xa như dòng đứng hay treo tường.

Có nên dùng Quạt sàn di động hay không.

Diện tích trật hẹp, khi sử dụng quạt có công suất nhỏ sẽ không làm mát đủ cho khách hàng hay công nhân làm việc. việc sử dụng nhiều quạt sẽ bị chiếm diện tích.

Quạt làm mát di động sẽ là giải pháp cho các nơi cần lưu lượng quạt lớn, làm mát cho nhiều người cùng 1 lúc.

Quạt được sản xuất trên dây truyền hiện đại, với công nghệ tiên tiến, mang lại những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Quạt sàn công nghiệp di động Quạt sàn công nghiệp di động Dasin

Chúng tôi không chỉ nói, bảo hành sản phẩm 24 tháng tại bên mua trên toàn quốc, 1 dổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

Quạt sàn di động trước khi bán ra thị trường được kiểm tra kỹ càng, được kiểm định đầy đủ các giấy tờ do nhà nước cấp phép hợp lệ.

Motor lõi đồng, tất cả các linh kiện đều được sơn tĩnh điện, chóng gỉ sét và ăn mòn do khisis hậu môi trường.

Vận hành êm ái 24h/24h mà không lo bị cháy quạt. Quạt được thiết kế TC cảm biến, nhiệt độ motor nóng quá 120 độ quạt sẽ tự ngắt.

Chúng tôi, tự hào nhà sản xuất và phân phối độc quyền các loại quạt điện chính hãng, thương hiệu đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. 

Tham khảo các sản phẩm tương tự tại Website: Quatdienchinhhang.net hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn Hotline: 0987 905 676

Tags: , , , , ,